Luật c độ cho người mới chơi - Jaguar XE Forum
User Tag List

 
Thread Tools
post #1 of 1 Old 10-03-2019, 03:47 AM Thread Starter
Junior Member
 
Join Date: Oct 2019
Posts: 9
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Luật c độ cho người mới chơi

Luật c độ cho người mới chơi




Luật c độ đ bng đơn thuần cho người mới chơi. Nếu bạn l người mới v muốn tham dự chơi c độ th hy cộng cc nh ci uy tn tham khảo bi viết dưới đy để c thể hiểu hơn về những luật chơi. Hiểu được những luật đơn thuần dưới đy th chơi cũng tiện dụng hơn, ko bị sai phạm g m người mới chơi hay mắc phải.



một số luật c độ đ bng đơn thuần bạn cần biết:
v như trong một cuộc đấu m c một trận bị hon hay bị hủy, trong vng 12 tiếng khng thi đấu lại th trận chiến đấy sẽ coi l v hiệu ( thời gian sẽ được tnh theo dự kiến đ định). Việc trả tiền của cc ko như thế ny sẽ theo quyết định của nh ci m bạn đ đặt cược.

giả dụ đặt cược hiệp một th chỉ p dụng cho hiệp một. Nếu 1 trận đấu của hiệp 1 bị hủy sẽ coi l khng hợp thức. Cn giả dụ 1 trận trong hiệp 2 bị hủy th vẫn được tnh.





Luật chơi c độ đ bng

nếu c một trận đấu th bạn sẽ được cc nh ci cc bạn đặt phn phối thng tin điểm thi đấu cho bạn. Cc thng tin bao gồm như: sn trung lập, thời k, giờ bắt đầu, thẻ đỏ, đồng hồ, những thng bo Con số,...Bạn cần phải ch v cập nhật thng bo mới nhất, v họ sẽ ko chịu mọi trch nhiệm no.

Trong trường hợp trận đầu c sự đổi thay th tất cả cc ko c độ bng đ vo cuộc đấu ny sẽ bị hủy. Ko đ cũng sẽ bị hủy giả dụ tn đội nh v đội khch bị sai v tri lại.

Tỷ số cc ko sẽ được cập nhật cho ko c độ bng đ online v những thị phần hiển thị trong suốt thời gian cược trực tiếp sẽ được dng lm tỷ số tại thời khắc m cc bạn đặt cược. Đồng hồ v dấu hiệu thẻ đỏ được đưa ra với mục đch l để tham khảo.



Sẽ p dụng cho những cược c độ đ bng online ngoại trừ trong hai pht rt cuộc của ko Ti/Xỉu đặc trưng (O/U) 20 pht, Ti/Xỉu đặc th (O/U) 10 pht v cược chấp đặc biệt (HDP) 15 pht. Cc v ko chờ sẽ bị hủy nếu như bn thắng được ghi cũng như cc ko được chờ sẽ được ưng dưới sự xem xt trong khu vực an ton lc quả đ phạt đ bị hỏng.

Với cc trận c cược bng đ online, cc v cược đ được hi lng trong pht thứ 90, pht thi đấu chnh thức v những pht đ b giờ cho ton trận đấu trong rất nhiều cc mn thể thao( ci ny cn ty vo từng nh ci).

>>>>>>>>>>> Xem những bi viết khc tại đy lm nh ci bng đ.

lc trận đấu khởi đầu vo pht (00:00) cho tới lc trận đấu chấm dứt, đề cập cả cc tnh huống được bằng lng trong cuộc đấu, ko kể 1 số tnh trạng, được xem l đ đặt cược an ton như: Cược trong thời điểm dẫn bn thắng, cc qu đ phạt được xem l nguy hiểm, trong trường hợp hai đội xung đột, 1 quả phạt đền. Trn đy l một số những luật đơn thuần trong c độ đ bng m cc bạn nn Tm hiểu trước lc muốn tham gia chơi. Hy Tm hiểu thật kĩ để lấy kinh nghiệm chơi cho mnh nh.
thanh951724 is offline  
Reply

Quick Reply
Message:
Options

Register Now



In order to be able to post messages on the Jaguar XE Forum forums, you must first register.
Please enter your desired user name, your email address and other required details in the form below.

User Name:
Password
Please enter a password for your user account. Note that passwords are case-sensitive.

Password:


Confirm Password:
Email Address
Please enter a valid email address for yourself.

Email Address:
OR

Log-in










Thread Tools
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this Page



Posting Rules  
You may post new threads
You may post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are Off

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome