Bàn cược ở w88 là ǵ? - Jaguar XE Forum
User Tag List

 
Thread Tools
post #1 of 1 Old 01-12-2020, 09:45 AM Thread Starter
Member
 
Join Date: Oct 2019
Posts: 64
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2 Post(s)
Bàn cược ở w88 là ǵ?

Bàn cược ở w88 là ǵ?[/b]

Vào các diễn đàn lớn cá độ bóng đá online hướng dẫn mở tài khoản w88 bạn thường thấy kèo châu Á, hay kèo châu Âu…nhưng chưa hiểu kèo châu Á là ǵ? Bàn cược là ǵ? Bài viết dưới đây sẽ trả lời nghi vấn của các bạn một cách chi tiết nhất.


1> Bàn cược là ǵ?[/b]
Bàn cược chính là tài liệu tham khảo sự chênh lệch của 2 bên đội bóng trong cuộc đấu cược tổ chức chuyên cá độ bóng đá lập ra.
Một thí dụ đơn giản như, 1 học tṛ trung học đánh nhau với 1 học sinh tiểu học, học sinh tiểu học này muốn thắng th́ cần được dường 1 tay, mà nếu như đứa học tṛ trung học nhường cả 2 tay th́ sẽ bị mất thế mạnh. Vậy bàn cược trong cá độ bóng đá chính là biểu hiện sự chênh lệch thực lực giữa hai bên.
Thêm một tỉ dụ nữa để mọi người hiểu hơn về tỷ lệ cược này. ví dụ về trận chiến giữa đội chủ nhà Real Madrid và đội Levante tại Laliga, những người mến mộ bóng đá đều biết tỷ lệ thắng của Real là rất cao. Nhưng trái bóng tṛn, thời gian 90 phút chưa biết được đội nào sẽ thắng, có thể đội mạnh trong tích tắc cũng chẳng thể hạ nốc ao đối thủ, Do vậy các công ty cá độ phải dựa vào phổ biến yếu tố khác nhau trong trận chiến để đưa ra 1 Thống kê tŕnh bày cho mức chênh lệch thực lực của hai đội, Thống kê này được gọi là tỷ lệ cược. Ở đây, Real -2 Lavante.
Báo cáo -2 là tỷ lệ nhường nhịn bóng của kèo châu Á trong trận chiến này, có tức thị Real nhịn nhường Levante 2 trái bóng. như vậy có 3 t́nh huống xảy ra
  • giả dụ kết quả của cuộc chiến là Real thắng hai quả th́ cuộc đấu này ḥa, nhà cái phải trả lại đông đảo tiền cược cho người chơi.    nếu Real thắng Levante trong khoảng 2 quả bóng trở lên th́ kết quả cuộc đấu Real thắng và những người đặt cược cho Real Madrid đều thắng cược.    nếu Real thắng Levante chưa tới 2 bàn th́ cuộc chiến này Levante thắng, người nào cược cho Levante sẽ thắng cược.

2> Kèo châu Á là ǵ?
cho tới hiện tại chưa có một định nghĩa cụ thể nào về kèo châu Á, chỉ có các định nghĩa can hệ đến tỷ lệ cược, tỷ lệ thắng, cải thiện giảm kèo trên bàn cược kèo châu Á.
Vậy là các bạn đă nắm được bàn cược là ǵ, các yếu tố cơ bản trong bàn cược kèo châu Á. Muốn dành rộng răi thời cơ thắng cược tại w88 không vào được, người chơi nên áp dụng phổ thông kỹ thuật khác nhau để đặt cược, Nhận định thêm về các diễn biễn trên các giai đoạn của bàn cược để tăng tỷ lệ thắng. Bởi tỷ lệ thắng cược có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
anhsieuno is offline  
Reply

Quick Reply
Message:
Options

Register NowIn order to be able to post messages on the Jaguar XE Forum forums, you must first register.
Please enter your desired user name, your email address and other required details in the form below.

User Name:
Password
Please enter a password for your user account. Note that passwords are case-sensitive.

Password:


Confirm Password:
Email Address
Please enter a valid email address for yourself.

Email Address:
OR

Log-in


Thread Tools
Show Printable Version Show Printable Version
Email this Page Email this PagePosting Rules  
You may post new threads
You may post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is Off
Trackbacks are On
Pingbacks are On
Refbacks are Off

 
For the best viewing experience please update your browser to Google Chrome